Top posters
Admin
 
dahily
 

Latest topics
» Trường ĐH Kinh tế Tp HCM
Thu Aug 07, 2008 10:39 am by Admin

» Trường ĐH Hoa Sen
Thu Aug 07, 2008 10:33 am by Admin

» Bạn muốn học ngành gì?
Thu Aug 07, 2008 1:44 am by Admin

» Hướng dẫn post hình lên diễn đàn
Thu Aug 07, 2008 1:40 am by Admin

» Thông báo cho các Member
Thu Aug 07, 2008 1:32 am by Admin

» Trường ĐH Sài Gòn
Thu Aug 07, 2008 1:03 am by Admin

» Trường ĐH Mỹ thuật Tp HCM
Thu Aug 07, 2008 12:25 am by Admin

» Trường ĐH Giao thông vận tải Tp HCM
Thu Aug 07, 2008 12:03 am by Admin

» Trường ĐH Y dược Tp HCM
Sat Aug 02, 2008 2:12 pm by Admin

» Trường Đại học Khoa học tự nhiên TP HCM
Sat Aug 02, 2008 11:16 am by Admin

February 2018
MonTueWedThuFriSatSun
   1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728    

Calendar Calendar

Tra cứu điểm thi đại học 2008
http://sime.vn

Trường ĐH Hoa Sen

Go down

Trường ĐH Hoa Sen

Bài gửi  Admin on Fri Aug 01, 2008 11:37 pm

Các thông tin về trường ĐH Hoa Sen.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 01/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://quangtrung.forumotion.net

Về Đầu Trang Go down

Khoa Công nghệ thông tin

Bài gửi  Admin on Thu Aug 07, 2008 10:19 am

- Tuy chỉ mới trải qua một thời gian ngắn tồn tại và phát triển, khoa học máy tính và công nghệ thông tin đã không chỉ thâm nhập rộng rãi vào nhiều lĩnh vực khác mà còn trở thành yếu tố nền tảng cho sự phát triển mạnh mẽ của các ngành khoa học kỹ thuât khác. Hàng nghìn loại vật liệu mới, quy trình hoạt động và công nghệ hiện đại đều có thể được mô phỏng trên máy tính để nghiên cứu, thử nghiệm trước khi áp dụng vào thực tế. Nhờ đó, có thể tiết kiệm đáng kể thời gian, sức lực đồng thời nâng cao toàn diện chất lượng nghiên cứu và phát triển.

- Xây dựng trên một nền tảng khoa học tính toán độc đáo, có khả năng tạo sự cộng hưởng chung giữa các ngành khoa học kỹ thuật, Khoa Khoa học và Công nghệ, Trường Đại học Hoa Sen đáp ứng lại nhu cầu phát triển của Việt Nam lên ngang tầm thế giới bằng các hình thức giảng dạy sáng tạo và đội ngũ sư phạm năng động, nhiệt huyết có kinh nghiệm từ nhiều quốc gia tiên tiến. Qua các mối liên hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp và các tổ chức chuyên nghiệp, cùng với chương trình đào tạo chú trọng trau dồi khả năng tư duy sáng tạo và làm việc thực tế, sinh viên ra trường được trang bị những kiến thức phong phú để có thể hoà nhập vào sự phát triển nhanh của khoa học công nghệ hiện đại.

- Từ khi chỉ là Khoa Công nghệ Thông tin, sinh viên trường Hoa Sen đã luôn tự tin vững vàng bước vào thị trường lao động với tỉ lệ hơn 90% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Trong một môi trường học tập ngày càng được cải thiện tốt hơn theo tiêu chuẩn quốc tế, các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện để có thể năng động, tự tin hơn khẳng định mình trong xã hội.

- Bạn có đam mê chinh phục các công nghệ tiên tiến? Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt trong cách thức và chất lượng đào tạo, để cùng góp phần làm thay đổi cuộc sống này, để đưa Việt Nam vững tiến vào con đường Hội nhập. Và với bạn, đó là một cơ hội hiện thực đam mê nghề nghiệp.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 01/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://quangtrung.forumotion.net

Về Đầu Trang Go down

Khoa Quản lý dịch vụ

Bài gửi  Admin on Thu Aug 07, 2008 10:21 am

- Đất nước Việt Nam sau thời gian chiến tranh kéo dài dai dẳng, nay đang hồi sinh và từng bước phát triển. Việc tiếp cận những nền văn minh, văn hóa trong khu vực và trên thế giới đang làm thay đối nếp sống của người Việt Nam, đặc biệt là dân thành thị. Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các dịch vụ khiến người sử dụng phải luôn suy nghĩ về sự lựa chọn và không thể không đòi hỏi một chất lượng phục vụ thỏa đáng từ các dịch vụ ấy.

- Với mong muốn đào tạo những ngành nghề mới đáp ứng được yêu cầu của xã hội, đặc biệt là đối với các ngành nghề có liên quan đến dịch vụ, Khoa Quản lý dịch vụ của trường Đại học Hoa Sen được thành lập từ tháng 5-2007. Hiện Khoa đang cung ứng các chương trình đào tạo sau đây:

    *Quản trị viên văn phòng, thư ký, trợ lý
    *Thư ký Y khoa, Điều dưỡng, Chăm sóc sức khỏe
    *Họa viên kiến trúc-xây dựng
    ....


- Vận dụng phương thức đào tạo xen kẽ và phát huy thế mạnh của trường về chất lượng đào tạo, Khoa Quản lý dịch vụ luôn tiếp cận phương pháp, nội dung tiên tiến của thế giới để cung cấp cho thị trường lao động và cho xã hội những người lao động có kiến thức quản trị, biết truyền thông giao tiếp, biết thương lượng, đặc biệt là, hiểu được nguyện vọng, yêu cầu của khách hàng và có tinh thần, thái độ, kỹ năng chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Quản trị viên, nhân viên làm việc trong lĩnh vực dịch vụ đồng thời cũng phải biết tổ chức, sắp xếp công việc khoa học, có kỹ năng làm việc nhóm, sử dụng thành thạo Anh văn và tin học để thực hiện và quản lý các dịch vụ một cách hiệu quả.

- Các bạn hãy đến với Khoa Quản lý dịch vụ để được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm từ đội ngũ giảng viên am hiểu chuyên môn cũng như có thực tế làm việc trong môi trường doanh nghiệp, môi trường y tế. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho các bạn và bạn sẽ có cơ hội trở thành những người quản lý dịch vụ chuyên nghiệp trong một xã hội văn minh, hiện đại với sự cung ứng đa dạng các loại hình dịch vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 01/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://quangtrung.forumotion.net

Về Đầu Trang Go down

Khoa Ngôn ngữ và văn hóa học

Bài gửi  Admin on Thu Aug 07, 2008 10:23 am

- Từ năm học 2007 – 2008, Trường Hoa Sen tái phối trí cơ cấu tổ chức các Khoa. Kết quả là Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá học được hình thành. Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá học là sự kết nhập Khoa Ngoại ngữ, Khoa Du lịch và Bộ môn Truyền thông. Với định hướng mới, Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá học sẽ phát triển giảng dạy các ngành học nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn, của xã hội và sự phát triển của đất nước.

- Ngành Quản trị Du lịch/Khách sạn- Nhà hàng và Ngoại ngữ có thị trường lao động lớn cấp thiết hiện nay và trong tương lai đối với sự nghiệp phát triển kinh tế Việt Nam.

- Ngành ngôn ngữ, hiện nay Tiếng Anh tổng quát và Tiếng Anh thương mại đang là phổ biến trong mọi ngành học và là ngành mạnh của Khoa. Tuy nhiên, Khoa cũng nhắm đến đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh và đào tạo thông biên dịch viên. Về ngoại ngữ, ngoài tiếng Anh, Khoa còn dạy tiếng Pháp, tiếng Nhật và tiếng Hoa. Không những dạy ngoại ngữ không thôi, Khoa còn dạy môn Tiếng Việt truyền thông, văn hoá Việt Nam, văn hoá Anh Mỹ, tiếng Việt và văn hoá Việt Nam cho sinh viên nước ngoài (trong các chương trình hợp tác trao đổi sinh viên với các trường đại học trên thế giới).

- Chắc hẳn, các bạn cũng đã hiểu rõ lợi ích giáo dục của việc học một ngoại ngữ. Hơn thế nữa, ngày nay, đất nước Việt Nam đang hòa nhập vào mạng toàn cầu hoá. Do đó, nhu cầu cấp bách là cần có lực lượng nhân lực thông thạo ngoại ngữ trong các ngành nghề. Khi các bạn tốt nghiệp bất cứ ngành nghề gì và thông thạo một ngoại ngữ, ắt hẳn các bạn sẽ kiếm được việc làm dễ dàng.

- Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá học thực hiện định hướng của trường là dạy và học phải đảm bảo chất lượng thật. Để thực hiện được định hướng quan trọng này, Khoa đã có đội ngũ giảng viên đã tốt nghiệp từ các trường đại học lớn trong nước cũng như nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt là áp dụng phương pháp mới, quan niệm giáo dục mới và dùng tài liệu mới để giảng dạy. Tất cả nỗ lực của đội ngũ giảng viên nhằm trang bị hành trang cho các bạn sau khi tốt nghiệp có được kiến thức sâu rộng về chuyên môn, có kỹ năng giỏi trong nghề nghiệp và có lối hành xử thích ứng ngoài xã hội.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 01/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://quangtrung.forumotion.net

Về Đầu Trang Go down

Khoa Kinh tế - Thương mại

Bài gửi  Admin on Thu Aug 07, 2008 10:24 am

- Quá trình hội nhập và toàn cầu hoá đã tạo ra nhiều vận hội cũng như thách thức cho các bạn trẻ Việt Nam hôm nay. Trong một môi trường hội nhập, các bạn có nhiều cơ hội hơn trong học tập cũng như lựa chọn công việc mà mình yêu thích. Ngược lại, các nhà tuyển dụng cũng đòi hỏi ở các bạn nhiều hơn về kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc và đặc biệt là khả năng sử dụng ngoại ngữ.

- Đến với Khoa Kinh tế Thương mại của trường Đại học Hoa Sen, bạn sẽ cảm nhận được một đội ngũ sư phạm đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn từ thạc sĩ đến tiến sĩ. Các chương trình đào tạo của Khoa được thiết kế theo sát yêu cầu thực tế của thị trường lao động. Phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng với giáo trình được biên soạn trên cơ sở tham khảo các giáo trình giảng dạy của các trường đại học danh tiếng Anh, Mỹ sẽ mang lại cho bạn những kiến thức chuyên ngành và kĩ năng làm việc cập nhật nhất. Công thức thành công của các chương trình giảng dạy của chúng tôi là:

    Thành công = Kiến thức chuyên ngành + Kỹ năng làm việc + Ngoại ngữ

- Bạn mong muốn trở thành những nhà quản trị, những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và kế toán? Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự khác biệt trong phương pháp và chất lượng của các chương trình đào tạo. Với kiến thức và kỹ năng được trang bị, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn trên con đường phát triển nghề nghiệp của chính mình, và cùng góp sức đưa Việt Nam lên một tầm cao mới, một vị thế mới trên bản đồ thế giới.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 01/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://quangtrung.forumotion.net

Về Đầu Trang Go down

Các thông tin khác

Bài gửi  Admin on Thu Aug 07, 2008 10:33 am

Các bạn có thể tìm thêm thông tin về trường ĐH Hoa Sen tại:
Website: www.hoasen.edu.vn
hoặc
Trụ sở chính:
8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 8301 877 - 8324 602
Fax: 8301 878

Cơ sở:
Lô 10 CVPM Quang Trung P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
ĐT : 4 370 086 – 4 370 087
Fax : 4 370 087


Vị trí dấu sao trên bản đồ

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 82
Join date : 01/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://quangtrung.forumotion.net

Về Đầu Trang Go down

Re: Trường ĐH Hoa Sen

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết